Thursday, 29/07/2021 - 03:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS AYUN

Hội thi dân vũ

Hi thi "Dân vũ" năm học 2018 - 2019

Ngày 18/3, tại nhà Đa năng trường THCS Ayun tổ chức hội thi Dân vũ năm học 2018 – 2019 nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham gia hội thi có 15 tiết mục được dàn dựng công phu của 15 lớp.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho sinh viên tình nguyện toàn Trường, giúp phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác hoạt động Đoàn - Hội trong Nhà trường.

Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tình nguyện toàn trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, yêu thương giúp đỡ nhau trong hoạt động cũng như học tập, rèn luyện của sinh viên tình nguyện.

Xây dựng những hình ảnh đẹp về sinh viên tình nguyện, thúc đẩy các phong trào Đoàn - Hội ngày càng trở lên phong phú, chất lượng hơn.

Với những điệu nhảy sôi động, vui vẻ như: Tiến lên Việt Nam ơi, Trống cơm, Ngàn ước mơ Việt Nam…, Dân vũ đã thu hút được rất đông các em học sinh tham gia trong dịp hè, giúp các em có một “học kỳ thứ 3” bổ ích, lành mạnh và vui khỏe. Chính vì vậy, tại hội thi, các đội tuyển đã trình diễn những điệu nhảy được dàn dựng công phu, đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc trong khan giả.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 565
Năm 2021 : 3.003