Wednesday, 19/05/2021 - 00:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS AYUN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Lễ khai giảng năm học 2029-2020 của thầy và trường THCS Ayun diễn ra theo đúng kế hoạch (Ngày 05 tháng 9 năm 2019). Khắc phục điều kiện thời tiết bất lợi, do mưa bão, lễ khai giảng đượcc tổ chức trong nhà đa năng, với sự tham gia của 320 học sinh, 28 cán bộ giáo viên và các quý đại biểu, các vị khách mời đến từ các Thôn làng, Hội cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa (VQG Kon Ka Kinh, Phân trại K4 – Trại giam Gia Trung).

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngắn gọn, hiệu quả. Sau phần lễ khai giảng các thầy cô đã tổ chức một số trò chơi dân gian trong phần hội cho các em học sinh cảm nhận được không khí vui tươi, thoải mái trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ KHAI GIẢNG

Cô Trần Thị Minh
Hiệu trưởng nhà trường

Các đại biểu tham dự buổi lễ